Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH AION VIỆT NAM là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi – nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

sl1

AION VIỆT NAM đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái tích hợp trọn gói các dịch vụ đa phương tiện trên nền tảng công nghệ và Internet lớn nhất Việt Nam, từ đó mang sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi đến với thị trường quốc tế. Để làm được điều này AION VIỆT NAM đề ra chiến lược phát triển xoay quanh 4 giá trị cốt lõi:

– Con người là chìa khóa

– Khách hàng là trung tâm

– Sáng tạo không ngừng

– Đối tác đáng tin cậy

Với triết lý đó, AION VIỆT NAM tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam.

AION VIỆT NAM  đã dần  khẳng định đẳng cấp của mình  trong các  lĩnh vực:
– Cổng thông tin
– Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu
– Quảng cáo
– Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận
– Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh
– Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh
– Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của AION VIỆT NAM làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tầm nhìn

Với sức trẻ, tinh thần lao động sáng tạo và nghiêm túc AION VIỆT NAM đặt mục tiêu trong năm năm tới sẽ trở thành một trong những tập đoàn truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

AION VIỆT NAM hiện đang có và liên tục bổ sung:

+ Đội ngũ nhân viên trẻ hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, 90% nhân viên tốt nghiệp đại học trở lên.

+ Hệ thống cơ sở vật vất chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của nhân viên.

+ Các sản phẩm truyền thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của AION VIỆT NAM

Tất cả những cố gắng của Cán bộ nhân viên AION VIỆT NAM nhằm góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ ngành truyền thông – quảng cáo thế giới.

Sứ mệnh

Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể các Cán bộ nhân viên trong Công ty.

– Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

– Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để Góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.

– Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.

Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản quan trọng nhất . Mỗi thành viên tham gia vào môi trường AION VIỆT NAM đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Trước đó, sự phát triển của AION VIỆT NAM chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc AION VIỆT NAM

Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công là nhân tố tạo nên sức mạnh của AION VIỆT NAM. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên.

Dân chủ và Công bằng là giá trị được hình thành trong môi trường AION VIỆT NAM phong cách quản lý dân chủ và công bằng tại AION VIỆT NAM tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.

Năng động và Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở AION VIỆT NAM. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp AION VIỆT NAM trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở AION VIỆT NAM đã khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo.

Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của AION VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH AION VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 904, Tòa nhà GELEX TOWER, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84.1295125535

Email: daotuyenmcsl@gmail.com